ESPRESSO
22 December, 2019

ARAMOUR – KHÔNG GIAN CHUYÊN CÀ PHÊ GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Năm 2018, Aramour mở cửa chào đón những vị khách đầu tiên, đến nay họ là những người bạn gắn bó với chúng tôi qua những câu chuyện cà phê thật đẹp. Aramour là kết tinh của những con người đem lòng yêu hạt cà phê Việt Nam. Chúng tôi tin rằng người Việt làm cà phê giỏi thì xứng đáng được uống những ly cà phê chất lượng cao.

 

Điểm đến cà phê chất lượng cao

 

Tại Aramour gần hai phần ba thực đơn là cà phê, chúng tôi tập trung làm đa dạng trải nghiệm cà phê vì mong muốn những người bạn của mình có thể thưởng thức những thức uống chất lượng và đặc sắc từ cà phê, đặc biệt là hạt cà phê trồng trên mãnh đất Việt Nam.

Aramour chọn mô hình quán cà phê chất lượng cao, tập trung vào việc khai thác những hương vị trong cà phê thông qua những phương pháp khác nhau: máy espresso, các phương pháp pha cà phê thủ công thay vì những thức uống giải khát đơn thuần.

 

 

Những tâm hồn đồng điệu

 

Mô hình quán cà phê có sự khác biệt với thị trường nên việc tìm kiếm đồng đội không phải là điều dễ dàng với Aramour. Phải mất một thời gian dài chúng tôi mới thực sự tìm được những tâm hồn đồng điệu để cùng nhau viết tiếp câu chuyện.

Đó là những Barsista, nhiệt huyết, có kĩ năng pha chế và kiến thức về cà phê. Họ là những bạn trẻ thích cà phê, đủ tò mò và kiên nhẫn để hiểu được nó và rồi kể sự trải nghiệm cà phê của riêng mình tới khách hàng trong không gian Aramour.

 

 

Cà phê làm làm từ tâm

 

Aramour còn níu chân khách với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ những nông trại cà phê sạch. Cà phê được trồng ở vùng đất có thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu mát mẻ, nông dân canh tác không sử dụng chất hóa học và thu hái hoàn toàn bằng tay đem đến những hạt cà phê chất lượng cao và tốt cho sức khỏe.

Hiểu được giá trị bền vững, Aramour không chỉ muốn đảm bảo chất lượng cà phê, mà các nhà vườn cùng liên kết cũng nâng cao được giá trị cà phê và đảm bảo đầu ra mùa vụ. 

 

 

Cà phê không đơn thuần là một tách cà phê bạn uống mỗi ngày, nó là hồn của một vùng đất được chắt chiu trong hạt cà phê bé nhỏ. Nó là sự nỗ lực của nông dân, nhà rang và những barista để đem đến những trải nghiệm hương vị đáng nhớ.

Và đó cũng chính là câu chuyện của Aramour gửi gắm đến bạn!

Bài viết liên quan

CHẲNG ĐI ĐÂU XA, ARABICA CỦA TA NGON LẮM

Nổi danh thế giới với sản lượng cà phê Robusta khổng lồ nhưng Việt Nam ngày nay còn khiến người ta nhung nhớ bởi hương vị cà phê Arabica đặc sắc.