db7bd69af513134d4a02

HÀNH TRÌNH CÀ PHÊ

Hạt cà phê Aramour đến từ những nông trại cà phê bạt ngàn của vùng đất Lâm Đồng. Nơi đây, chúng tôi liên kết với những nhà vườn tiên phong trong quy trình trồng cà phê chất lượng cao. Những hạt cà nhân xanh khoẻ khoắn và đồng đều về chất lượng là kết quả của một chuỗi quá trình được kiểm soát chặt chẽ từ chăm bón, thu hoạch đến sơ chế theo quy trình quy chuẩn.

 

Đến với nhà rang Aramour, hạt cà phê nhân xanh được đưa vào chiếc máy rang dưới sự theo dõi sát sao của người thợ rang giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo cho mỗi mẻ rang khơi dậy tốt bản chất đặc trưng của mỗi loại cà. Chúng tôi thường xuyên nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật rang xay để hạt cà mỗi mùa vụ đều đem đến hương vị tuyệt hảo cho người thưởng thức.

 

Đoạn cuối của hành trình chính là những tách cà phê thơm hương, toả vị ở không gian chuyên về cà phê giữa lòng Sài Gòn dành cho những người bạn yêu thích loại hạt đặc sắc này. Tại đây, Aramour dùng phương pháp chiết xuất đa dạng để hành trình trải nghiệm cà phê của mỗi một vị khách thật đáng giá.