Quan ca phe

QUÁN CÀ PHÊ

Nằm tại trung tâm Sài Gòn, Aramour Coffee & Roastery được thành lập vào tháng 11 năm 2018, là không gian chuyên về cà phê dành cho những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về cà phê. 

Nơi đây, Aramour phục vụ đa dạng đồ uống từ cà phê với 03 nhóm chính:

Hand Brew Coffee là nhóm đồ uống được pha thủ công bằng các dụng cụ pha V60, Kalita, Aero Press, Syphon bằng cách cho nước nóng đi qua cà phê để có chiết xuất cà phê thuần tuý từ các hạt Arabica chất lượng ở Việt Nam và các nước Châu Mỹ, Châu Phi được Aramour chọn lọc kỹ lưỡng.

Vietnamese Coffee là nhóm đồ uống mang đậm bản sắc văn hoá cà phê của người Việt với 2 phiên bản rất được yêu thích: cà phê đen đá và cà phê sữa đá.

The Classic là nhóm cà phê pha máy Espresso được chiết xuất từ sự tập trung và thao tác chuẩn của các barista thực sự đam mê cà phê tại Aramour. Với công thức blend cà "gia truyền", Espresso của Aramour cho hương quyến rũ, vị cân bằng và hậu vị kéo dài. 

Ngoài ra, Aramour còn phục vụ nước trái cây, trà và bánh để tăng sự lựa chọn cũng như mang đến trải nghiệm khẩu vị phong phú cho khách hàng.

NHÀ RANG ARAMOUR

Từ những nhà vườn tiên phong trong quy trình trồng cà phê sạch, mỗi mùa vụ đến quả cà phê chín được thu hái hoàn toàn bằng tay nhầm đảm bảo sự đồng đều về chất lượng. Trải qua quá trình sơ chế theo quy chuẩn, những hạt cà nhân xanh đến với nhà rang Aramour để bắt đầu thay màu đổi vị, bộc lộ những đặc tính nổi trội.

Nhờ thợ rang giàu kinh nghiệm và nguồn cà phê được đánh giá cao, Aramour hiện là một trong những đơn vị cung cấp nguồn cà rang đến các đối tác kinh doanh quán cà phê ở nhiều tỉnh thành. Dựa theo thế mạnh pha chế của mỗi quán, Aramour tư vấn loại hạt, profile rang và công thức phối trộn hạt phù hợp để đáp ứng tốt khẩu vị khách và định hướng của từng đối tác quán.

blog-single-content-12
ABC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BARISTA

Hạt cà phê ngon được rang bởi một nghệ nhân rang giàu kinh nghiệm cũng chưa thể đảm bảo cho một ly cà phê thơm ngon. Barista là một mắt xích quan trọng để hành trình hạt cà phê “From Farm To Cup” được trọn vẹn.

Một Barsita giỏi sẽ hiểu và giúp khơi dậy những phẩm chất nổi trội của hạt cà phê, đam mê với cà phê và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng niềm đam mê này. Barista là một nhân tố vô cùng quan trọng ở mỗi quán cà phê, chính vì vậy Aramour muốn mang chương trình đào tạo Barista chuyên nghiệp từ kiến thức đến kỹ năng pha chế được giảng dạy bởi những Trainers dày dặn kinh nghiệm và đã giành nhiều giải thưởng quốc tế về cà phê đến với những bạn trẻ thực sự yêu thích cà phê và nghiêm túc làm cà phê như một cái nghề.